TƯ VẤN CHO TÔI

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng & giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Tybachthao.com, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Ong Quang Tiên, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Thông tin và thời gian sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà Ong Quang Tiên cung cấp. Các sản phẩm mà Ong Quang Tiên cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website Tybachthao.com vui lòng liên hệ hotline 0902 227 991, Ong Quang Tiên sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI


Ong Quang Tiên tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 0902 227 991

Qua email: vinhnguyen.levelup@gmail.com hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của Ong Quang Tiên.

Ong Quang Tiên tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do Ong Quang Tiên cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.


Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
00
00
00
00
Thời gian khuyến mãi:
Đánh giá khách hàng:

ĐỪNG ÂM THẦM CHỊU ĐỰNG. HÃY CHIA SẺ VỚI TÔI!

TƯ VẤN CHO TÔI

Hôi miệng
Trào ngược dạ dày
Ợ hơi, ợ chua
Đầy hơi
Đắng miệng
Các triệu chứng khác