Ăn sữa chua đúng cách để trị đau dạ dày, trị hôi miệng

Ăn sữa chua đúng cách để trị đau dạ dày, trị hôi miệng

Sữa chua được biết đến như một khuẩn lên men plactic, được gọi là lên men plactic. Thường được dùng từ sữa bò, sữa thanh trùng. Với xã hội ngày nay, sữa chua đã quá phổ biến, bạn có thể làm chữa chua ở nhà hoặc ra cửa hàng, tiệm tạp hóa, chọn cho mình một hãng sữa chua nào đó tin tưởng để mua và sử dụng.

Công dụng của sữa chua ngoài việc làm đẹp, tốt cho đường ruột và hệ tiêu hóa, cũng như giá trị dinh dưỡng cao khi đưa vào cơ thể đã quá quen thuộc. Tuy nhiên còn tùy vào cách bạn sử dụng sữa chua như thế nào cho hiệu quả và hợp lý để các chức năng mà sữa chua mang lại tốt nhất để không lãng phí thì mỗi chúng ta, còn chưa hiểu rõ về những quy tắc này.

Sữa cho người bị trào ngược dạ dày

Một số câu hỏi đặt ra chính là người đau dạ dày có ăn được sữa chua hay không? Thì trả lời chính là có.

Với những công dụng trên đây thì rõ ràng sữa chua hoàn toàn phù hợp đối với người bị đau dạ dày. Số lượng và nồng độ axit trong sữa chua không đáng kể so với lượng axit trong dịch vị. Sữa chua được cho lên men nhờ một loại vi khuẩn đặc biệt họ lactobacteriacae. Đường đôi (lactose) có nhiều trong sữa khi lên men sẽ chuyển hóa thành các đường đơn glucose và galactose, cuối cùng chuyển thành axit lactic. Một phần axit này tác dụng với canxi cazeinat có trong sữa, tạo ra axit cazeinic và canxi lactat dễ tiêu hóa. Ngoài ra, các vi khuẩn lên men chua sẽ bám vào niêm mạc đường tiêu hóa, tiết ra chất kháng sinh tự nhiên, tăng cường miễn dịch tại chỗ, qua đó kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn h pylori để hạn chế các cơn đau của dạ dày.

Thảo dược trị hôi miệng
Tác hại của việc hút thuốc lá đối với sức khỏe con người

Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại Ngay cho bạn MIỄN PHÍ

Liên hệ mua thuốc đông y Tỳ Bách Thảo

Công ty cổ phần Ong Quang Tiên
Hotline: 028 3931 3009 (Từ 8:00 đến 20:00)
Tại TPHCM: 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ
(*) Bán và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

[fbcomments]

Leave a Reply