Giới thiệu về Thảo dược Đông y Tỳ Bách Thảo

Tỳ Bách Thảo là một sản phẩm Đông Y thuộc CTY CP Ong Quang Tiên, sản xuất theo một công thức gia truyền được gìn giữ và phát triển qua nhiều thế hệ. Với sự kết hợp của 21 vị loại thảo dược, Tỳ Bách Thảo mang đến một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Trào Ngược Dạ Dày và các triệu chứng liên quan như hôi miệng, ợ hơi-ợ chua…

cropped-logo-ty-bach-thao1-1.png

Bắt nguồn từ bài thuốc chữa Tỳ Vị Khí Hư căn bản, qua từng thế hệ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, sản phẩm đã nhiều lần được gia giảm – bổ sung liều lượng, thành phần cho phù hợp với cơ địa và chuyển biến của bệnh. Tuy nhiên, dù thay đổi ở mức độ nào, Tỳ Bách Thảo vẫn luôn đảm bảo sự toàn vẹn về khả năng điều trị Trào Ngược Dạ Dày.


Đến nay, Tỳ Bách Thảo có thể được xem là một kết quả đáng trân trọng của nhiều thập kỷ lưu truyền. Đây cũng chính là thời điểm lan tỏa mạnh mẽ, đưa sản phẩm đến gần người sử dụng hơn, giúp mọi người có thêm một phương pháp chữa trị Trào Ngược Dạ Dày hiệu quả, triệt để, an toàn và uy tín.

Chỉ sau một thời gian ngắn được đầu tư và  phát triển từ CTY CP Ong Quang Tiên, Tỳ Bách Thảo đã được biết đến và sử dụng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Trong khoảng 3 năm nay, đã có hơn 10.000 lượt người mắc bệnh trào ngược dạ dày ở nhiều cấp độ khác nhau tin chọn Tỳ Bách Thảo để chữa trị. 80% trong số đó hoàn toàn hài lòng về kết quả mà sản phẩm mang lại.

Cũng giống như mọi thời điểm phát triển của bài thuốc, CTY CP Ong Quang Tiên không có nỗ lực nào hơn ngoài việc đảm bảo chất lượng Tỳ Bách Thảo toàn vẹn như ban đầu. Mọi khoảng đầu tư đều được dành duy nhất cho việc duy trì sự ổn định của sản phẩm. Đó là lời hứa, cũng là sự cam kết của chính Tỳ Bách Thảo.

CTY CP Ong Quang Tiên – 03/2017