Chính Sách Đại Lý

Chào anh/chị,

Chúng tôi là CTY CP Ong Quang Tiên, chuyên về sản phẩm đông y có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là Tỳ Bách Thảo, có công dụng điều trị bệnh trào ngược dạ dày và các triệu chứng liên quan (như hôi miệng, ợ chua, trào ngược dịch dạ dày, viêm thực quản trào ngược…). Tỳ Bách Thảo được bào chế từ thảo dược thiên nhiên theo công thức gia truyền, không có chất bảo quản và không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Trong 3 năm có mặt trên thị trường toàn quốc, Tỳ Bách Thảo đã tạo cho mình chỗ đứng vững chắc, được khách hàng tin dùng vì tính hiệu quả và thân thiện của nó. Hiện nay, khi môi trường sống và sinh hoạt, cùng chế độ ăn uống nhiều độc tố, thì nhu cầu bảo vệ sức khoẻ tiêu hoá cũng như chữa các chứng bệnh về dạ dày ngày càng tăng. Tỳ Bách Thảo dần đóng một vai trò quan trọng để đáp ứng cho nhu cầu này. Sự quan tâm của thị trường dành cho sản phẩm cũng như doanh số công ty ngày một tăng chính là minh chứng cho điều đó.

Hiện tại, với mong muốn mở rộng và khai thác hiệu quả thị trường, chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với các cá nhân/ đơn vị muốn phân phối sản phẩm Tỳ Bách Thảo. Nếu anh/chị đang là Cá nhân/ đơn vị:

  • Đã có sẵn cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng đặc thù liên quan (phòng khám, nhà thuốc, cửa hàng thảo mộc…)
  • Muốn đầu tư kinh doanh riêng cho sản phẩm này
  • Có kinh nghiệm về hệ thống kinh doanh online

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết về chính sách dành cho đại lý.

Đặc biệt, tại thời điểm này, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đại lý với mức giá chiết khấu hết sức ưu đãi. Đừng bỏ qua cơ hội này. Chúng tôi chờ liên lạc từ anh/chị!